Yếu tố trong phong cách thiết kế nội thất bán cổ điển

Thiết kế nội thất bán cổ điển

 Phong cách thiết kế nội thất bán cổ điển là một phong cách thiết kế có sự kết hợp giữa cả yếu tố nội thất cổ điển và nội thất hiện đại. Phong cách thiết kế nội thất bán cổ điển là một hình thức thiết kế được nhiều người quan tâm. Việt Nam Casa sẽ giới thiệu đến quý vị về phong cách độc đáo này với những yếu tố cần biết.

Thiết kế nội thất bán cổ điển

Thiết kế nội thất bán cổ điển

Khi thiết kế căn hộ, gia chủ cần quan tâm nhất chính là phong cách và công năng của từng căn phòng. Phong cách bán cổ điển đem lại sự sang trọng, quý phái, là sự kết hợp hoàn hảo của những nét tinh túy của nghệ thuật cổ điển và hiện đại. phong cách này ra đời dành cho những người yêu thích nét thời thượng của hiện đại và yêu thích vẻ đẹp mỹ miều của cổ điển. Trong thiết kế nội thất bán cổ điển, quý vị cần quan tâm đến những yếu tố sau:

1. Lựa chọn đồ nội thất phù hợp nhất

Việc chọn lựa đồ nội thất cho căn hộ theo phong cách bán cổ điển không đơn giản chút nào. Đồ nội thất theo phong cách này phải thể hiện được cả nét hiện đại và nét cổ điển, hai tính chất này phải được phối hợp hài hòa nhất. Với những món đồ nội thất có thiết kế hoa văn dạng Victoria mà một chút cách tân cho phù hợp với đời sống là điều quan trọng. Có thể sử dụng những đồ nội thất trang trí như bình hoa, đèn treo hay chân nến để tăng được nét sang trọng cho ngôi nhà của quý vị.

2. Màu sắc trong phong cách bán cổ điển

Một không gian nội thất theo phong cách bán cổ điển nên sử dụng những gam màu lạnh hoặc gam màu trung tính như màu xanh dương đậm, nâu, xanh oliu, màu be vừa thể hiện được đúng phong cách, vừa giúp dễ dàng kết hợp màu sắc trong không gian.

Màu sắc của đồ nội thất bán cổ điển

Màu sắc của đồ nội thất bán cổ điển

Với thiết kế nội thất theo phong cách bán cổ điển, họa tiết hoa văn vẫn được chú trọng rất nhiều, đây là điểm giống với phong cách cổ điển. Tuy nhiên, bán cổ điển có sự phân cách trong từng đường nét

3. Thiết kế cửa và cửa sổ

Cửa và cửa sổ nên chọn các lại cửa gỗ hoặc inox mạ đồng sẽ phù hợp cho phong cách này. Trần nhà nên được giữ lại nét cổ điển với sự cầu kì của vòm bằng gỗ hoặc thạch cao, hoa v`ăn cầu kì. Một hệ thống rèm vải voan nhẹ với màu sắc phù hợp sẽ giúp cho gia đình có được không gian thư giãn và thoáng đãng nhất.

Trên đây là 3 yếu tố cần thiết khi thiết kế nội thất bán cổ điển giúp cho không gian là sự giao thoa hoàn hảo giữa những gì thuộc về cổ điển và những gì thuộc về hiện đại. Đến với Việt Nam Casa để được biết nhiều hơn về phong cách thiết kế nội thất cũng như có được ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?