Ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách chung cư nhỏ

Ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách chung cư nhỏ

Thiết kế phòng khách chung cư thường gây khó khăn với những người thiết ké bởi diện tích nhỏ và kiến trúc có sẵn. Để thiết kế phòng khách chung cư nhỏ đẹp thì quý vị cần phải là người đưa ra được những ý tưởng tuyệt vời nhất. Cùng với Vietnam Casa tìm hiểu những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ.

Ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách chung cư nhỏ

Ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách chung cư nhỏ

Thường phòng khách sẽ được sử dụng là nơi để cả gia đình quây quần lại bên nhau, đồng thời cũng là nơi tiếp khách nên khi thiết kế vừa phải đảm bảo được sự sang trọng vừa phải đảm bảo được sự tiện nghi và ấm cúng khi sử dụng không gian. Phòng khách chung cư cũng không phải là ngoại lệ, khi thiết kế phòng khách chung cư quý vị phải lên ý tưởng sao cho phòng khách vừa sang trọng, vừa hiện đại mà vẫn ấm cúng. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách hoàn hảo nhất.

1. Tranh treo tường với gam màu đậm

Những tác phẩm nghệ thuật với gam màu đậm trong không gian phòng khách sẽ giúp quý vị thu hút được sự chú ý của mọi người. Sử dụng tranh nghệ thuật trang trí cho không gian sẽ mang lại hiệu ứng đặc biệt, vừa giúp cho không gian có thêm chiều sâu mà cũng tô điểm thêm cho không gian căn phòng.

2. Sử dụng giá tường lõm

Giá để đồ chính là một cách hài hước để thiết kế thêm những gam màu hình dáng đáo cho phòng khách. Với một chiếc giá tường lõm thiết kế chìm trong bức tường như hòa nhập với bức tường sẽ giúp cho không gian phòng khách có thêm chỗ để đồ trang trí mà vẫn không tốn diện tích mặt sàn. Đồng thời, có thể giá để đồ còn giúp cho không gian gian phòng khách như được thiết kế mở, liên thông với những không gian khác.

Phòng khách chung cư nhỏ nên thiết kế thế nào?

Phòng khách chung cư nhỏ nên thiết kế thế nào?

3. Thiết kế phòng khách đa chức năng

Thay vì một phòng khách chỉ đơn thuần được sử dụng là không gian tiếp khách thì quý vị có thể biến chúng trở nên đa năng hơn, có thể biến không gian phòng khách trở thành phòng đọc sách, phòng ăn khi cần thiết. Tuy nhiên, việc tích hợp không gian này đòi hỏi quý vị phải giữ không gian thật gọn gàng và đẹp mắt.

4. Phong cách trang trí nội thất phòng khách hiện đại nhất

Quý vị cần phải duy trì phong cách trang trí nội thất hiện đại cho phòng khách của mình, với phong cách này, quý vị có thể tận dụng những tấm gương, những ô cửa sổ và cửa ra vào đều phải được làm bằng kính trong suốt để đảm bảo được tối đa ánh sáng cho không gian trong nhà của mình. Và tất nhiên đừng quên một chiếc cửa sổ kính để tăng ánh sáng tự nhiên cho không gian trong nhà của quý vị.

5. Sử dụng đèn trần

Đèn trần có tác dụng làm đẹp hiệu quả cho không gian trong nhà, tuy nhiên, sử dụng đèn trần lại mang lại tác dụng phụ nếu quý vị lựa chọn không thích hợp. Với không gian phòng khách chung cư có chiều cao lớn thì quý vị nên sử dụng đèn trần. Và đèn trần không nên treo thấp quá bởi nó có thể làm cho không gian chia thành hai tầng gây trật trội hơn. Thay vì sử dụng những loại bóng đèn dài thì quý vị có thể sử dụng những bóng đèn tròn nhỏ được gắn trực tiếp lên trần nhà của mình. Bởi những chiếc đèn dài sẽ khiến cho phòng khách có cảm giác ngắn lại. Và nên kết hợp thêm đèn chiếu sáng downlight để giúp cho toàn bộ không gian căn phòng đều đầy đủ ánh sáng nhất.

Trên đây là những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư nhỏ, với những ý tưởng đó, quý vị có thể tự thiết kế cho phòng khách của mình một cách độc đáo và ấn tượng nhất. Đến với Vietnam Casa để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?