Ý tưởng thiết kế nội thất nhà vệ sinh sang trọng

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh sang trọng, hiện đại

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh là một trong những xu hướng thiết kế được nhiều người quan tâm. Nội thất nhà vệ sinh nên được thiết kế thế nào để đảm bảo được tính sang trọng cho toàn bộ không gian? Vietnam Casa thông qua website vietnamcasa.com  sẽ cùng với quý vị tìm hiểu cách thiết kế nội thất nhà vệ sinh sang trọng và hiện đại nhất.

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà vệ sinh sang trọng

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà vệ sinh sang trọng

Phòng tắm là không gian nhỏ, riêng tư nhưng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, bởi thế nên thiết kế nội thất nhà vệ sinh cần chú ý đến cách thiết kế tạo ra không gian tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế nội thất nhà vệ sinh sang trọng cho không gian.

Xu hướng thiết kế phòng tắm hiện đại ngoài mục đích phục vụ nhu cầu thư giãn cho gia chủ thì việc đánh động vào thị giac scuar người sử dụng được các kiến trúc sư quan tâm. 3 yếu tố vật liệu, ý tưởng và màu sắc trong không gian phòng tắm chính là 2 yếu tố quan trọng để thiết kế nội thất nhà vệ sinh hoàn hảo nhất.

1. Vật liệu cho phòng tắm

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn nội thất phòng tắm chính là việc thiết kế phòng tắm nhỏ và thoải mái, tiện lợi. Để làm được điều đó, chất lượng gạch ốp lát thể hiện sự trang nhã, mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật. Vật liệu cho không gian trong nhà vệ sinh có thể sử dụng là gạch men, đá tự nhiên, sứ cao cấp, gạch không nung, đá cẩm thạch sử dụng ốp tường để bảo vệ và chống thấm nước cho tường phòng tắm được hoàn chỉnh nhất. Phần nổi bật của thiết kế nội thất phòng tắm là phụ kiện trang trí theo phong cách cá nhân.

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh sang trọng, hiện đại

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh sang trọng, hiện đại

2. Màu sắc cho phòng tắm

Màu sắc lựa chọn cho không gian phòng tắm nên dựa theo tiêu chí phù hợp với thiết kế chung của ngooi nhà, chỉ nên chọn những gam màu chính là điểm nhấn cho phòng tắm, màu sắc. Diện tích để thiết kế phòng tắm cần phải có sự đồng nhất với nhau. Ví dụ như phòng tắm lựa chọn gam màu tối cho thiết kế phòng tắm nhỏ, điều này khiến người sử dụng có cảm giác phòng tắm khá chật hẹp, bức bí.

Chú ý lựa chọn gam màu chủ đạo với sắc thái phù hợp với tâm trạng của gia chủ sẽ đem lại cảm giác thanh thản khi sử dụng phòng tắm. Quý vị nên phân phối màu sắc với tỉ lệ 60:30:10 với 60% là màu sắc chủ đạo, màu nền, màu tường, 30% là màu của đồ nội thất, 10% là màu sử dụng làm điểm nhấn cho không gian.

Nếu quý vị mong muốn phòng tắm tạo ra nhiều năng lượng mới mẻ hơn, màu trắng chủ đạo sẽ là gam màu thích hợp cho không gian phòng tắm. Ngược lại nếu quý vị thích phong cách thanh lịch và sang trọng thì đừng bỏ qua sắc màu đen hay không khí tươi sáng.

3. Ý tưởng thiết kế phòng tắm đẹp

Phòng tắm đẹp và hiện đại đem lại cái nhìn tươi mới, lý tưởng về cả không gian nhà đất lẫn phụ kiện cho phòng tắm. Đây là chiếc khăn tắm mềm mại được treo một vị trí thuận tiện cho người dùng là một chiếc ghế đặt ngay phía bên ngoài phòng tắm để gia chủ có thể tận hưởng được cảm giác nghỉ ngơi sau khi ra khỏi phòng.

Phòng tắm thiết kế không cần quá cầu kì, phức tạp, đôi khi sự đơn giản với những góc cạnh tròn, vuông của bồn tắm, bồn rửa mặt, khung kính, ô cửa và hiệu ứng ánh sáng tự nhiên, ánh đèn đem lại phong cách riêng cho phòng tắm.

Trên đây là ý tưởng thiết kế nội thất nhà vệ sinh sang trọng giúp cho quý vị có thể tạo ra được không gian sang trọng, đồng nhất với kiến trúc toàn thể ngôi nhà của mình.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?