Tìm hiểu về nội thất cổ điển

 Phong cách thiết kế nội thất cổ điển ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam bởi đây là phong cách thiết kế tạo nên sự sang trọng, lộng lẫy, xa hoa. Phong cách thiết kế nội thất cổ điển còn thể hiện được sự sang trọng, uy quyền của gia chủ. Đến với Vietnam Casa qua website vietnamcasa.com để cùng tìm hiểu về nội thất cổ điển nhé.

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển

 Thiết kế nội thất cổ điển là một phong cách thiết kế thể hiện được tính thẩm mỹ cao, sự phóng khoáng, sang trọng và uy quyền của gia chủ trong thiết kế. Phogn cách này quan trọng đến bố cục, tỷ lệ nên đòi hỏi các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất phải có sự đầu tư kỹ lưỡng. Kiến trúc sư cần phải tìm hiểu về nguyên lý sắp đặt, cân bằng và phối hợp các yếu tố theo nguyên tắc được quy định một cách chặt chẽ để thiết kế hợp lý nhất.

1. Thiết kế theo nguyên lý truyền thống

Thiết kế nội thất cổ điển mang lại những chi tiết thiết kế phức tạp và đầy sang trọng trong không gian. Phong cách thiết kế này hoàn toàn tập trung và những nguyên lý nhờ truyền thống, nhờ vẻ đẹp của thiết kế cổ điển, đảm bảo được sự đối xứng và màu sắc cân bằng nhất.

2. Màu sắc trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển

Trong phong cách nội thất cổ điển, màu vàng và màu tắng là hai tone màu chủ đạo được sử dụng nhiều nhất. Những màu sắc trầm như màu nâu của gỗ cũng được sử dụng nhiều trong các món đồ nội thất. Sử dụng màu trắng giúp cho những chi tiết được trạm trổ bằng vàng trở nên lấp lánh hơn, được chú ý hơn và tôn thêm vẻ sang trọng cho không gian.

Nội thất cổ điển theo phong cách Châu Âu

Nội thất cổ điển theo phong cách Châu Âu

2. Chất liệu trong thiết kế nội thất cổ điển

Nội thất cổ điển đòi hỏi chất lượng của chất liệu thi công phải đảm bảo được cả về tính thẩm mỹ cũng như độ tiện dụng của nó. Việc sử dụng những chất liệu trở nên đa dạng hơn với những sản phẩm phong phú như phào nẹp, hoa văn với những họa tiết trang trí, kết hợp với những vật liệu tự nhiên nhưng cao cấp như gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ gụ…

3. Thi công thiết kế nội thất cổ điển

Việc thi công, thiết kế nội thất cổ điển phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ khi thiết kế và đồng thời không được làm mất đi tính tiện dụng so với các thiết kế của nó. Một không gian nội thất cổ điển vừa đẹp mắt vừa sang trọng mà vẫn tiện nghi đòi hỏi việc thi công có sự hài hòa giữa không gian phòng ngủ, phòng khách và nhiều không gian khác nhau.

Thiết kế nhà ở theo phong cách nội thất cổ điển là xu hướng thiết kế nhà ở ngày càng được ưa chuộng, tuy nhiên, bởi sự cầu kì trong từng chi tiết nên phong cách nội thất này đòi hỏi phải có không gian rộng lớn. Đến với Vietnam Casa để được biết nhiều hơn về phong cách thiết kế nội thất cổ điển, cũng như được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát phù hợp nhất.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?