Thiết kế phòng ngủ theo xu hướng mới nhất

Xu hướng thiết kế phòng ngủ

Một trong những không gian ảnh hưởng hàng đầu đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình chính là phòng ngủ. Bởi thế, thiết kế phòng ngủ là một việc làm quan trọng đòi hỏi gia chủ phải đầu tư thời gian, công sức để có nơi nghỉ dưỡng thư giãn nhất. Thiết kế phòng ngủ có nhiều xu hướng, mỗi xu hướng thiết kế có đặc điểm riêng. VN Casa sẽ đưa ra một số xu hướng mới nhất trong việc thiết kế phòng ngủ giúp quý vị có thể tham khảo để lên được ý tưởng cho riêng mình.

Xu hướng thiết kế phòng ngủ

Xu hướng thiết kế phòng ngủ

Xu hướng thiết kế phòng ngủ cần phải quan tâm đến những nội thất như giường, táp đầu dường, hệ thống lưu trữ, không gian đa chức năng, màu sắc… Dựa trên những yếu tố đó để có thể thiết kế không gian phòng ngủ theo một xu hướng mới nhất.

1. Lựa chọn gường ngủ

Xu hướng lựa chọn giường ngủ hiện đại chính là lựa chọn giường không chân hoặc giường có chân thấp, khung giường sẽ hoàn toàn biến mất. Đây có thể là một xu hướng lựa chọn phù hợp với không gian phòng ngủ không sử dụng giường. Hoặc có thể lựa chọn một chiếc đệm cỡ lớn, phần tường phía đầu giường được bọc nệm để tạo cảm giác giống như bảng đầu giường cỡ lớn. Có thể sử dụng gam màu trầm ấm của gỗ kết hợp với ánh đèn để tạo cảm giác thư giãn và ấm cúng nhất.

2. Táp đầu giường

Việc bố trí tủ, bàn đối xứng hai bên đầu giường trở thành điều tất yếu không thể bỏ qua được trong những năm gần đây, cũng chính vì thế nên xu hướng thiết kế cân bằng là xu hướng phổ biến khi thiết kế phòng ngủ hiện nay. Quý vị có thể sử dụng thêm đôi đèn bàn hoặc đèn sàn cho hai bên để tăng thêm sự lịch lãm. Có thể sử dụng những gam màu trung tính hay đơn sắc như màu nâu gỗ, màu trắng, màu đen hay xám để tạo cảm giác thanh nhã và gần gũi nhất. Và nếu phòng ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển thì sự đối xứng này sẽ rất phù hợp. Có thể sử dụng tủ cao với nhiều ngăn kéo giúp không gian lưu trữ rộng hơn.

Thiết kế phòng ngủ đẹp ấn tượng

Thiết kế phòng ngủ đẹp ấn tượng

3. Không gian đa chức năng cho phòng ngủ được đẹp

Việc kết hợp thêm một số chức năng trong phòng ngủ là điều hoàn toàn có thể để tiết kiệm được không gian. Với một không gian phòng ngủ có thể tận dụng một góc nhỏ làm không gian làm việc. Chỉ với một chiếc đèn nhỏ, một giá sách treo tường nhỏ là đã có được không gian làm việc thư giãn nhất. Và thậm chí, sau khi làm việc mệt mỏi có thể ngả lưng trên chiếc giường thân yêu.

Hoặc một ý tưởng hay có thể kết hợp phòng tắm với phòng ngủ cũng là giải pháp thiết thực và thuận tiện nhất. Chỉ cần có thể xử lý được hệ thống nước để không làm ảnh hưởng đến không gian trong nhà là được.

4. Màu sắc và chất liệu khi thiết kế phòng ngủ

Để phòng ngủ đi theo phong cách hiện đại, quý vị có thể sử dụng chất liệu như gạch ốp lát cao cấp, kính, bê tông, đệm, còn nếu không gian phòng ngủ thiết kế theo phong cách cổ điển nên sử dụng đồ nội thất gỗ kết hợp với rèm cửa. Xu hướng mới ưa chuộng sử dụng những tone màu sáng, thảm trải sàn… để giúp cho bảng quảng cáo trở nên phổ biến hơn. Màu trắng chính là gam màu ăn gian được diện tích cho những căn phòng và những gam màu sáng sẽ giúp căn phòng trở nên rộng hơn.

Những điều trên là những lưu ý cần thiết khi thiết kế phòng ngủ theo xu hướng mới. Để hiểu hơn về những xu hướng mới khi thiết kế phòng ngủ cũng như được tư vấn lựa chọn gạch lát nền, gạch ốp tường, quý vị hãy đến với VN Casa để được tư vấn và hỗ trợ.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?