Thiết kế gạch lát nền cho phòng ngủ

Thiết kế gạch lát nền cho phòng ngủ đẹp

Chọn gạch lát nền cho phòng ngủ chưa bao giờ là đơn giản. Việc chọn gạch lát nền cho phòng ngủ cần chú ý đặc biệt bởi đây là không gian ảnh hưởng trực trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên. Chọn gạch lát nền cho phòng ngủ như thế nào Việt Nam Casa sẽ giới thiệu đến quý vị.

Thiết kế gạch lát nền cho phòng ngủ đẹp

Thiết kế gạch lát nền cho phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ là một không gian riêng tư, thoải mái nhất để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi. Thiết kế phòng ngủ có thể lựa chọn màu sắc, gạch ốp lát theo sở thích của mình. Tuy nhiên cần phải lưu ý để không tạo ra ức chế khi sử dụng không gian. Cần lựa chọn gạch lát nền cho phòng ngủ tạo nên sự ấm áp, sang trọng và hiện đại hơn, để lại dấu ấn sâu đậm hơn cho không gian của mình.

1. Chọn màu sắc của gạch ốp lát

Màu sắc gạch lát nền cho phòng ngủ có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích của quý vị đem lại sự thoải mái khi bước vào trong phòng. Nhiều người muốn chọn màu gạch ốp lát theo phong thủy với mong muốn luôn được may mắn, bình an. Tuy nhiên màu sắc của phòng ngủ không nên chọn những màu quá chói sẽ tạo cảm giác ức chế. Đặc biệt, màu sắc của phòng ngủ cũng cần hài hòa với nội thất của căn phòng để tạo nên tính thẩm mỹ cao và sự đồng nhất trong không gian trong phòng.

2. Chọn thiết kế của gạch ốp lát Italy

Nếu là một người luôn yêu thích sự tươi sáng và hướng đến thiên nhiên thì quý vị cso thể lựa chọn gạch lát nền phòng ngủ có tone màu sáng với họa tiết hoa văn đơn giản giúp tăng ánh sáng tự nhiên trong không gian phòng ngủ. Với người trầm tính có thể chọn gạch có gam màu lạnh hoặc gạch vân gỗ để đem lại cảm giác ấp áp cho phòng ngủ của quý vị.

Gạch lát nền cho phòng ngủ hiện đại

Gạch lát nền cho phòng ngủ hiện đại

3. Chọn gạch có kích thước phù hợp với diện tích của căn phòng

Trước khi chọn lựa gạch lát nền, chúng ta cần xác định được diện tích sử dụng trong không gian để hạn chế được việc cắt gạch gây mất thẩm mỹ và tốn kém. Với căn phòng rộng, quý vị nên chọn gạch lát nền có quy cách lớn để hạn chế được đường ron trong không gian. Diện tích căn phòng là 18 – 36m2 có thể lựa chọn gạch lát nền quy cách 40×40, 30×60. Còn với căn phòng lớn hơn có thể lựa chọn gạch 60×60, 90×90, 80×80 hoặc gạch 60×120. Với căn phòng có diện tích nhỏ không nên chọn gạch quá lớn sẽ làm căn phòng càng nhỏ hơn.

4. Một vài lưu ý khác khi chọn gạch lát nền cho phòng khách

Gạch lát nền trong phòng ngủ cũng phải phù hợp với thiết kế của toàn bộ ngôi nhà, quý vị không nên chọn gạch có màu sắc quá nổi bật, quá cầu kỳ hoặc gạch trơn bóng sẽ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn phòng và gây trơn trượt khi sử dụng.

Trên đây là cách thiết kế gạch lát nền cho phòng ngủ. Với những yếu tố đó, quý vị có thể lựa chọn gạch lát nền cho phòng ngủ hài hòa nhất. Đến với Việt Nam Casa để quý vị được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gạch lát nền, gạch ốp tường Italy phù hợp nhất cho không gian của mình.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?