Sai lầm khi chọn gạch ốp lát cho phòng tắm

Sai lầm khi chọn gạch ốp lát cho phòng tắm

Chọn gạch ốp lát cho phòng tắm luôn là vấn đề khiến nhiều gia chủ đau đầu nhất. Khi chọn gạch ốp lát cho không gian phòng tắm, ngoài những điều cần nhớ thì có những sai lầm cần phải tránh. Việt Nam Casa sẽ nói một số sai lầm mà quý vị phải tránh khi thiết kế không gian phòng tắm của gia đình mình.

Sai lầm khi chọn gạch ốp lát cho phòng tắm

Sai lầm khi chọn gạch ốp lát cho phòng tắm

Một trong những việc đòi hỏi người thiết kế nhà phải chú trọng là việc chọn gạch ốp lát cho không gian trong nhà của mình. Nhiều người thường bro qua không gian này nhưng nó có ảnh hưởng lớn đến sự thư giãn của mọi thành viên trong nhà. Bởi thế nên quý vị cần phải chú ý những sai lầm dưới đây tuyệt đối không được mắc phải để hoàn thiện hơn cho không gian trong nhà của mình.

1. Chọn sai gạch khiến cho không gian phòng tắm rối mắt hơn

Phòng tắm thường được thiết kế một không gian nhỏ nhưng lại chứa được nhiều đồ nội thất từ bồn cầu, vòi hoa sen, lavabo, gương hay những đồ dùng cho phòng tắm khác. Bởi thế nên nếu không khéo léo trong việc lựa chọn gạch ốp lát sẽ dễ biến phòng tắm trở thành kho chứa. Bởi thế nên nếu không khéo léo trong việc thiết kế phòng tắm thì quý vị sẽ rất dễ biến phòng tắm trở thành nhà kho. Không nên chọn gạch ốp lát phòng tắm quá rối mắt sẽ vừa gây bừa bộn và khó chịu khi bước chân vào trong phòng tắm. Khi chọn gạch ốp lát cho không gian phòng tắm thì nên chọn sản phẩm gạch ốp lát có thiết kế đơn giản, ít họa tiết hoa văn để không làm rối mắt cho không gian của quý vị. Nên chọn màu xám nhạt, màu be, màu kem để giúp cho không gian trong phòng tắm được thoáng hơn mà không tạo cảm giác quá lạnh lẽo.

2. Chọn gạch trơn cho nhà tắm

Phòng tắm cũng đòi hỏi sự sang trọng, sạch sẽ hơn, tuy nhiên nhiều người sai lầm khi sử dụng những sản phẩm gạch trơn bóng kiếng sang trọng và hiện đại nhưng nếu được sử dụng trong không gian phòng tắm thì không thích hợp. Phòng tắm là không gian thường xuyên tiếp xúc với nước nên phải chọn gạch có độ nhám cao, không nên chọn gạch trơn bóng sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng không gian trong nhà.

Chọn gạch ốp lát cho phòng tắm cần phải lưu ý điều gì?

Chọn gạch ốp lát cho phòng tắm cần phải lưu ý điều gì?

3. Không nên chọn gạch lát nền cho nhà vệ sinh quá to và tối màu

Việc chọn gạch lát nền quá nhỏ sẽ tạo ra nhiều ron gạch nhưng nếu chọn gạch quá lớn sẽ làm cho phòng tắm như bị nuốt chửng và càng nhỏ hơn. Với phòng tắm nên chọn gạch ốp lát quy cách 30×60, 60×60 40×40 40x80cm là hợp lý.

Và khi chọn gạch ốp lát cho phòng tắm thì nên chọn loại gạch có thiết kế sáng màu đơn ggiarn bởi nên chọn màu quá tối sẽ làm cho phòng tắm âm u hơn, chật chội hơn và mất thẩm mỹ hơn. Sản phẩm gạch sáng màu sẽ là lựa chọn lý tưởng cho không gian này.

4. Chọn gạch lát sàn và gạch ốp tường không trùng mạch với nhau

Mạch ốp tường và sàn không trùng với nhau chính là nguyên nhân làm cho sàn nhà trở nên rối mắt hơn và thiếu thẩm mỹ hơn do quy cách của gạch lát nền và gạch ốp tường không trùng với nhau. Bởi thế nên quý nên sử dụng gạch lát nền và gạch ốp tường trùng mạch, tạo ra sự liên kết và có không gian thẩm mỹ nhất.

Trên đây là sai lầm cần tránh khi chọn gạch ốp lát cho phòng tắm, với 4 sai lầm đó, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát Italy thích hợp nhất cho không gian của mình cũng như được tư vấn thiết kế phòng tắm hoàn hảo nhất.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?