Sai lầm cần tránh khi thiết kế biệt thự nhà vườn

Thiết kế biệt thự nhà vườn cần tránh những sai lầm

Thiết kế biệt thự nhà vườn là một trong những ý tưởng thiết kế được nhiều người yêu thích bởi nó đưa cuộc sống thêm gần gũi hơn với thiên nhiên. Việc Nếu may mắn được sở hữu một khu vườn nhỏ thì quý vị cần phải biết tận dụng không gian đó để tạo thành không gian sống hữu ích nhất. Để thiết kế biệt thự nhà vườn có nhiều sai lầm mà quý vị cần tránh. Dưới đây là một số sai lầm cần tránh khi thiết kế biệt thự nhà vườn mà Việt Nam Casa muốn giới thiệu đến quý vị.

Sai lầm cần tránh khi thiết kế biệt thự nhà vườn

Sai lầm cần tránh khi thiết kế biệt thự nhà vườn

1. Thiết kế sân vườn không có kế hoạch

Việc lên kế hoạch trước khi thiết kế sân vườn sẽ giúp cho quy vị biết nên đặt cây nào ở vị trí nào. Điều này giúp cho quý vị dễ dàng lựa chọn cây xanh trong trang trí hơn, đồng thời cũng giúp cho quý vị có thể tiết kiệm thời gian hơn và không lãng phí tiền bạc. Việc thiết kế sân vườn trong biệt thự đẹp mà không có một ý tưởng nào trước khi bắt đầu sẽ làm cho chúng ta mắc phải những sai làm. Bởi thế nên trước khi thiết kế cảnh quan sân vườn thì quý vị cần phải lên kế hoạch rõ ràng, bản vẽ thể hiện ý tưởng cho phù hợp nhất. Sau khi có bản vẽ, có ý tưởng và kế hoạch rõ ràng quý vị hãy đào xới khu vườn lên, tránh đào xới toàn bộ mà kết quả vẫn không được như ý muốn.

2. Chọn ít loại cây và số lượng quá ít

Tất nhiên, trang trí quá nhiều cây trong sân vườn không phải là một giải pháp tối ưu, những việc sử dụng một loại cây với số lượng ít cũng không phải là cách. Sử dụng một loại cây với số lượng ít sẽ là nguyên nhân làm cho không gian sân vườn của mình bị đơn điệu, trống trải và lạc lõng. Bởi thế nên để sân vườn thêm ấn tượng, quý vị nên lựa chọn 2 – 3 loại cây, mỗi loại nên mua ít nhất khoảng 3 chậu. Tùy theo hình dáng và kích thước mà có thể lựa chọn nhiều hơn nếu muốn.

Thiết kế biệt thự nhà vườn cần tránh những sai lầm

Thiết kế biệt thự nhà vườn cần tránh những sai lầm

3. Chọn cây đang lúc nở rộ

Việc chọn cây đang lúc nở rộ là cách giúp cho sân vườn của mình thêm sinh động hơn. Tuy nhiên, đây là một sai lầm khi chọn cây cho sân vườn, việc chọn cây đang trong thì nở rộ sẽ chỉ có thể bắt mắt được một thời gian ngắn. Do đó, bạn nên chọn cây khỏe mạnh, lá tươi tốt, nếu có hoa thì chỉ nên chọn cây đang có nụ chúm chím với mức độ to nhỏ khác nhau để thời gian cây tươi thắm được lâu hơn.

Trên đây là những sai lầm khi thiết kế biệt thự nhà vườn để giúp cho không gian sân vườn thêm sinh động hơn. Quý vị chú ý đến cách thiết kế để tận dụng được không gian sống của mình, giúp cho không gian sống gần gũi hơn với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Đến với Việt Nam Casa để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế không gian hoàn hảo nhất.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?