Phòng khách chung cư nên thiết kế thế nào?

Thiết kế phòng khách chung cư chuẩn

Thiết kế phòng khách chung cư cần chú ý đến cách thiết kế sao cho chung cư tiện dụng nhất, thoải mái nhất cho việc sinh hoạt trong không gian gia đình trở nên thoải mái. Thiết kế phòng khách chung cư nên thiết kế như thế nào? Vietnam Casa sẽ cùng quý vị tìm hiểu cách thiết kế phòng khách chung cư hoàn hảo nhất cho không gian của mình.

Phòng khách chung cư nên thiết kế thế nào?

Phòng khách chung cư nên thiết kế thế nào?

1. Những điểm cần chú ý khi thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Phòng khách chung cư không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi cả gia đình cùng sinh hoạt sau một ngày làm việc vất cả, bởi thế nên khi thiết kế phòng khách vừa đòi hỏi sự sang trọng vừa đòi hỏi sự ấm cúng. Thiết kế phòng khách cần chú ý đến sự ấn tượng, thông thoáng, gọn gàng, hiện đại. Ngoài ra, thiết kế nội thất cho phòng khách còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, điều kiện tài chính, sở thích của chủ nhân.

Chọn đồ nội thất có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản để giúp cho không gian phòng khách trở nên thoáng hơn. Phong cách thiết kế này cũng thích hợp cho một không gian nhỏ. Đồ nội thất có kích thước nhỏ gọn giúp cho không gian thoáng hơn và thoải mái hơn.

Phòng khách có vai trò quan trọng với chung cư, là nơi hội tụ linh khí nên cần phải là nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Để làm được điều đó, thay vì sử dụng những chất liệu như gỗ, kim loại, quý vị nên sử dụng những vách kính để tạo ra cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi hơn, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, sử dụng vách kính còn tạo được tầm nhìn ra bên ngoài tốt nhất.

Đồ nội thất sử dụng cho không gian phòng khách chung cư hạn chế về diện tích cũng nên sử dụng đồ nội thất nhỏ gọn, tránh sử dụng đồ nội thất cầu kỳ sẽ làm cho không gian chật chội, bí bách hơn. Ngoài ra, đồ nội thất cần phải có màu sắc hài hòa với tổng thể của ngôi nhà. Quý vị nên sử dụng những tone màu nhẹ nhàng, tươi sáng cho nội thất phòng khách. Đồng thời, có thể sử dụng vật dụng cách điệu, đa năng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Phòng khách nên được kết hợp thêm cây xanh trong không gian trong nhà, giúp không gian trong nhà gần gũi hơn, tạo cảm giác thoải mái hơn, thân thiện hơn với không gian.

Thiết kế phòng khách chung cư chuẩn

Thiết kế phòng khách chung cư chuẩn

2. Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Ngày nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng khách chung cư khác nhau và tiêu biểu phải kể đến những mẫu thiết kế phòng khách dưới đây.

Sử dụng đồ nội thất đơn giản, không cầu kỳ mà ngược lại nhỏ gọn. Thế nhưng khi kết hợp chúng với nhau, quý vị sẽ có được một phòng khách vô cùng thoải mái, bắt mắt và hài hòa nhất.

Hoặc quý vị sử dụng đồ nội thất cách tân, từ ghế ngồi, đèn đều được thiết kế ấn tượng giúp cho căn phòng tăng thêm tính thẩm mỹ hơn.

Trên đây là cách thiết kế nội thất phòng khách chung cư. Với cách thiết kế trên, quý vị có thể thoải mái lựa chọn được nội thất cho phòng khách chung cư hoàn hảo nhất.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?