Phòng khách chung cư nên thiết kế nội thất như thế nào?

Chung cư là một kiến trúc được ra đời để giải quyết những vấn đề về nhà ở nhất là những thành phố lớn. Sở hữu được một căn hộ chung cư trong thành phố lớn cũng là mơ ước của nhiều người. Song, không chỉ có sở hữu, quý vị còn phải biết cách thiết kế chung cư để không gian chung cư sang trọng nhất. Phòng khách chung cư cần được thiết kế sao cho khi khách đến chơi nhà sẽ cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đây là một chung cư nhỏ chật chội. Vietnam Casa sẽ quý vị biết cách thiết kế phòng khách chung cư như thế nào để chung cư đẹp, ấn tượng với mọi khách đến chơi nhà.

Phòng khách chung cư nên thiết kế nội thất thế nào?

Phòng khách chung cư nên thiết kế nội thất thế nào?

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại với điểm nhấn là bộ sofa cao cấp. Không gian phòng khách được kiến trúc sư lên ý tưởng dựa theo sự tinh tế, đơn giản. Nếu phòng khách để chào đón những người bạn, chủ nhân có thể bài trí như một phòng trưng bày, nơi mà những vị khách có thể hiểu được cá tính và gu thẩm mỹ của mình. Nếu thiết kế được không gian phòng khách hợp lý, quý vị có thể tạo ra được phòng khách sang trọng, hiện đại và thông thoáng ngay cả ở trong chung cư.

Khi thiết kế phòng khách nên thiết kế phòng khách chung cư với cửa sổ lớn để giúp không gian trở nên thông thoáng hơn và sáng hơn. Thay vì sử dụng những bức tường cứng nhắc thì quý vị có thể sử dụng vách ngăn để phân chia không gian với nhau.

Hoặc quý vị cũng có thể thiết kế không gian phòng khách thân thiện hơn với thiên nhiên, có nhiều ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, cửa ra vào. Thiết kế phòng khách cạnh cửa sổ lớn sẽ là cách giúp phòng khách thông thoáng hơn và ngồi trong phòng khách có thể ngắm trời đất bao la bên ngoài. Phòng khách với thiết kế sang trọng, hiện đại kết hợp với việc sử dụng hiệu ứng ánh sáng đem lại cảm giác thoải mái, thân thiện, dễ chịu nhất khi sử dụng không gian trong nhà.

Đồ nội thất cho không gian phòng khách chung cư

Đồ nội thất cho không gian phòng khách chung cư

Khi thiết kế nội thất chung cư với mẫu phòng khách hiện đại, quý vị cũng không được quên chú ý đến sự tinh tế giữa nội thất, màu sắc, chất liệu, mẫu mã sofa cho không gian phòng khách. Phòng khách vừa là nơi tiếp đón khách đến chơi nhà, vừa là nơi cả gia đình quây quần lại trò chuyện sau mỗi bữa ăn, do dó, thiết kế phòng khách không chỉ sang trọng, lịch sụ mà vẫn phải thể hiện được sự ấm cúng trong không gian. Do đó, khi thiết kế phòng khách chung cư, có thể sử dụng bộ sofa da màu nâu nhạt hoặc màu kem cho không gian. Tuy nhiên, dù là màu sắc nào quý vị cũng nên lựa chọn phù hợp với gạch ốp lát để nổi bật được đồ nội thất.

Thiết kế phòng khách chung cư không khó, chỉ cần không gian mở, đồ nội thất hợp lý, ánh sáng tự nhiên sẽ giúp phòng khách thông thoáng, thoải mái nhất. Đến với Vietnam casa để quý vị được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm nội thất, gạch ốp lát thích hợp để có được phòng khách chung cư hoàn hảo nhất.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?