Phong cách Loft, bài thơ của những tâm hồn thích tự do

Phong cách Loft trong trang trí nội thất

Phong cách LOFT

Các căn hộ loft là nơi có không gian rộng trần nhà cao và có nhiều ánh sáng tự nhiên. Một trong những phong cách thiết kế phổ biến nhất mà bạn thấy trong không gian loft thường là sự kết hợp các yếu tố công nghiệp, kim loại với sự ấm áp và màu sắc. Sàn màu gỗ hoặc cement là những lựa chọn phổ biến.

Phong cách Loft trong trang trí nội thất

Phong cách Loft trong trang trí nội thất

loftstyle

Sàn nhà sử dụng gạch Ulivo – Casalgrande Padana – thương hiệu số 1 của Ý về gạch ốp lát. Hiện được phân phối độc quyền tại Casagranda Việt Nam

lupia-quattro-elle-ceramiche-casal-grande-padana-cemento-05

Gạch màu xi măng – bộ sưu tập Cemento – rất thích hợp cho phong cách Loft.

 

Phong cách loft phát triển ở New York vào khoảng thế kỷ 20. Xuất phát từ những người vô gia cư  tìm tới những nhà máy hoặc công xưởng cũ rồi cải tạo lại thành không gian nhà để ở. Trong quá trình quy hoạch lại các tòa nhà lớn (cựu kho, nhà xưởng) là lúc phong cách nội thất loft dần được hình thành. Về sau,  phong cách loft trở thành trào lưu thích hợp với những người có tâm hồn nghệ sĩ yêu sự phóng khoáng, tự do.
Nôi thất loft là sự kết hợp giữa cũ và mới. Những thứ hiện đại như kim loại, máy móc hoàn toàn có thể kết hợp với những món đồ nội thất như sofa da cũ, rương chứa đồ…

Các không gian nội thất của loft là những đường giao nhau giữa các khu vực lớn, các không gian thông với nhau và thường có gác xếp. Vật liệu của loft chủ yếu là thép, gỗ, các vật liệu tái chế, thủy tinh, nhựa, gạch thủy tinh , không sơn những bức tường bê tông mà chỉ để gạch thô hoặc trát vữa, Sơn màu trắng nhũ tương, sàn gỗ phủ sơn mài, thép không rỉ,.. sự kết hợp giữa vật liệu xây dựng cơ bản và những đồ trang trí tối thiểu nhất đã tạo nên không gian độc đáo.

Loft-Style-Country-House-06

Khoáng đạt và đơn giản là tinh thần của phong cách Loft. Sàn nhà trơn tông màu trung tính cũng là 1 lựa chọn phù hợp.

prodotti-7011-rel60675249-6f98-454f-bbe7-ec4c2cfe7521

Bộ sưu tập LOFT – thương hiệu Casalgrande Padana – phân phối độc quyền bởi Casagranda VietNam

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?