Những phong cách thiết kế quán cafe độc đáo

Chọn phong cách thiết kế quán cafe phù hợp

Quán cafe ngày càng trở nên gần gũi, thân thuộc với hầu hết mọi người. Để quán cafe thu hút khách hàng đòi hỏi phải có thiết kế quán cafe ấn tượng, riêng biệt mà không phải quán nào cũng có. Ngoài thiết kế ấn tượng, quán cafe còn phải thiết kế phù hợp với đối tượng sử dụng. Vietnam Casa sẽ giúp quý vị lên được ý tưởng phong cách thiết kế quán cafe phù hợp với đối tượng khách hàng nhất.

Phong cách thiết kế quán cafe hợp lý

Phong cách thiết kế quán cafe hợp lý

Khi quán cafe ngày càng nhiều, để thu hút được khách hàng, không chỉ là đồ uống ngon, dịch vụ tốt mà còn phải là không gian thoải mái. Bởi thế, việc trang trí quán cafe đóng vai trò rất quan trọng với doanh thu của quán. Dưới đây là một số gợi ý khi trang trí quán cafe dành cho những người đã, đang và sẽ sở hữu quán cafe tham khảo.

1. Thiết kế quán cafe dành cho công sở

Những quán cafe công sở là nơi dành cho nhan viên văn phòng thưởng thức những ly cafe vào buổi sáng, buổi trưa sau khi ăn xong, hoặc cũng có thể là nơi để gặp gỡ, trao đổi với khách hàng. Thiết kế quán cafe theo phong cách này thường thiết kế theo hơi hướng hiện đại với đầy đủ những yếu tố kết hợp về màu sắc, ánh sáng và sự bố trí hợp lý các vật dụng nội thất trong không gian sao cho có sự tiện nghi nhất cho khách hàng. Với đối tượng là khách công sở, không cần thiết kế quán cafe quá cầu kì, mà chỉ cần tập trung vào công năng, sự thoải mái khi ngồi tại quán cho khách hàng.

2. Thiết kế quán cafe thưởng thức âm nhạc

Hình thức khác của quán cafe này chính là phòng trà. Với mô hình quán cafe phòng trà này, khách hàng không chỉ tìm đến để thưởng thức hương vị cafe, thức uống mà còn được đắm mình trong những điệu nhạc du dương, những bản nhạc hot nhất. Bởi thế, khi thiết kế không gian, nên thiết kế theo phong cách hơi hướng của tân cổ điển để đem lại chiều sâu, sự lắng đọng để thưởng thức âm nhạc, giúp giây phút thư giãn, thoải mái sẽ đến với khách hàng. Thiết kế nhà hàng theo phong cách này nên kết hợp với đèn chùm, khung rèm để thể hiện được rõ phong cách nhất.

Chọn phong cách thiết kế quán cafe phù hợp

Chọn phong cách thiết kế quán cafe phù hợp

3. Thiết kế quán cafe sân vườn

Mô hình cafe sân vườn được tạo nên để khách hàng vừa thưởng thức cafe vừa có cảm giác về với cội nguồn của thiên nhiên. Quán cafe sân vườn thường thiết kế theo không gian mở với hệ thống cây cnrh, hồ nước, hòn non bộ. Với không gian quán cafe như thế này, khách đến quán sẽ được thưởng thức dịch vụ trong không gian gần gũi với thiên nhiên.

4. Thiết kế quán cafe theo phong cách cá tính

Đây là quán cafe thích hợp cho những bạn trẻ, nét độc đáo trong phong cách thiết kế quán cafe này chính là sự khác lạ trong mắt khách hàng. Thường mô hình quán cafe cá tính sẽ hướng đến mục tiêu chủ yếu là giới trẻ với sự năng động và luôn tìm kiếm một không gian mới lạ để thưởng thức được quán cafe theo cách riêng của mình. Quán cafe thiết kế theo phong cách cá tính sẽ không được tuân theo một nguyên tắc nào cả.

Những phong cách thiết kế quán cafe trên đây là những phong cách gợi ý cho quý vị. Với những ý tưởng trên, kết hợp với sự sáng tạo của mình, quý vị hãy tự thiết kế được không gian cafe độc đáo thu hút nhiều khách hàng nhất.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?