Những món đồ nội thất không thể thiếu cho căn phòng nhỏ

Giải pháp cho không gian nhỏ

Một căn phòng nhỏ khi thiết kế nội thất để đảm bảo được sự tiện dụng cũng như đảm bảo được tính thuận tiện mà vẫn sang trọng là điều tương đối khó. Vietnam Casa sẽ giúp quý vị liệt kê ra một số đồ nội thất không thể thiếu trong căn phòng nhỏ để có được sự tiện dụng mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng và sang trọng.

Đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách

Đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách

1. Bàn tròn chân cao

Một chiếc bàn tròn với chân cao và vững chắc sẽ là điều dễ dàng và phù hợp với một không gian nhỏ. Vói chiếc bàn thiết kế chân cao, khi không sử dụng có thể đưa một phần ghế xuống dưới gầm bàn để tiết kiệm diện tích. Hơn nữa bàn tròn còn tạo sự kết nối trong không gian trong nhà.

2. Ghế đẩu

Nếu không gian không đủ điều kiện cho những chiếc ghế bành cỡ lớn thì có thể sử dụng thay thế bằng những chiếc ghế đẩu để mở rộng thêm không gian tiếp khách trong nhà. Ghế đẩu có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau và đặt trong góc phòng. Khi khách đến chơi nhà mới cần thiết để đem ghế ra sử dụng sẽ rất gọn và tiết kiệm không gian.

3. Gương lớn

Nếu quý vị đang có ý định mua đồ nội thất để mở rộng thêm không gian của mình thì một chiếc gương lớn sẽ thật sự cần thiết. Treo một chiếc gương lớn tại góc sẽ là giải pháp tạo ảo giác tăng chiều cao cho không gian. Một chiếc gương lớn sẽ có tác dụng tăng được chiều rộng cho căn phòng. Hoặc để tăng được nhiều ánh sáng tự nhiên trong không gian trong nhà, có thể đặt gương lớn phía đối diện với cửa sổ.

Giải pháp cho không gian nhỏ

Giải pháp cho không gian nhỏ

4. Sử dụng ghế bành cỡ nhỏ

Những chiếc ghế bành cỡ lớn tạo cảm giác thoải mái, tuy nhiên, ghế bành cỡ lớn lại chiếm khoảng diện tích không gian lớn. Bởi thế, thay vì sử dụng ghế bành cỡ lớn mà gia đình thường xuyên tiếp đón khách thì quý vị nên sử dụng những chiếc ghế bành cỡ nhỏ để có nhiều không gian ngồi, không gian sử dụng hơn.

5. Ghế trường kỷ

Trường kỷ có thể làm thành ghế soffa cho phòng khách, ghế băng cho góc bàn ăn hoặc một chiếc ghế đặt trong phòng đọc sách. Với trường kỷ đa dạng công năng sử dụng, quý vị có thể yên tâm hơn khi lựa chọn đồ nội thất và cũng dễ dàng hơn để lựa chọn được đồ nội thất trong không gian.

6. Sử dụng bàn gỗ mini

Một chiếc bàn gỗ nhỏ có thể là chiếc bàn ăn phù hợp cho hai người hoặc một chiếc bàn làm việc nhỏ. Chỉ cần thiết kế một bàn gỗ nhỏ cho không gian là có thể tận dụng không gian đó cho nhiều diện tích trong không gian.

7. Sử dụng ghế băng

Ghế băng sẽ là sự lựa chọn thông minh cho nhiều không gian đặc biệt là những không gian nhỏ bởi nó có thể được cất giấu dưới gầm bàn khi không sử dụng đến. Hoặc một chiếc ghế băng thấp đôi khi có thể biến thành chiếc bàn cafe bệt để bổ sung thêm chỗ ngồi.

Những đồ nội thất trên là những đồ nội thất không thể thiếu trong thiết kế không gian nhỏ để không gian nhỏ trở nên thoáng hơn, rộng hơn và thoải mái hơn. Đến với Vietnam Casa để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn nội thất phù hợp cho không gian của mình.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?