Những món đồ nội thất cổ điển không thể bỏ qua

Giường ngủ trong không gian nội thất cổ điển

Nội thất cổ điển không có nghĩa là đồ nội thất cũ. Nội thất cổ điển là những nội thất có từ thế kỷ trước nhưng cho đến nay không những không mất đi giá trị mà giá trị ngày càng được tăng lên. Dưới đây là những món đồ nội thất cổ điển không thể bỏ qua Việt Nam Casa sẽ giới thiệu đến quý vị.

1. Đèn chùm

Đèn chùm mang phong cách cổ điển hiện nay vẫn là sản phẩm đèn chùm được ưa chuộng. Một chiếc đèn chùm với phong cách cổ điển sẽ đem lại cho không gian nét đẹp sang trọng và đẳng cấp. Đèn chùm phong cách cổ điển thường được sử dụng trong không gian phòng khách mang phong cách Châu Âu, đèn chùm cổ điển thường sử dụng bóng đèn led phản chiếu ánh sáng qua chao đèn bằng pha lê, ngọc, thủy tinh cao cấp nên có ánh sáng vàng dịu và ấm áp, nhẹ nhàng và đầm ấm. Đèn chùm theo phong cách cổ điển này được thiết kế tỉ mỉ với đôi chút cầu kỳ mang một phong cách hoàng gia cho không gian lộng lẫy và sang trọng hơn.

Đèn chùm trong không gian nội thất cổ điển

Đèn chùm trong không gian nội thất cổ điển

2. Sofa

Bàn ghế sofa cổ điển luôn được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ, sự lộng lẫy được thể hiện qua từng chi tiết mang đến một nét sang trọng, lịch lãm cho không gian phòng khách trong nhà của mình.

Bàn ghế theo phong cách cổ điển thường được thiết kế với 1 ghế đơn, 1 ghế đôi và 1 ghế 3 với chất liệu da thường sử dụng là dòng giả da cao cấp hoặc da thật 100%. Ghế sofa này chỉ thích hợp với không gian phòng khách rộng rãi, thoáng mát và được đầu tư đồng bộ cùng với những loại nội thất cổ điển khác.

Bộ sofa dùng trong không gian nội thất cổ điển

Bộ sofa dùng trong không gian nội thất cổ điển

3. Rèm cửa

Phong cách cổ điển trong các thiết kế nội thất, đặc biệt là rèm cửa luôn gây được ấn tượng. Phần vải của rèm cửa được xem là phần quan trọng nhất trong việc lựa chọn rèm cửa phong cách cổ điển. Vải của rèm cửa thường lựa chọn là vải nhung, vải có hoa văn bản to, vải in thêu, in nổi với những tone màu đậm như màu đỏ, màu tím, xám để đem ại cảm giác bí ẩn và đầy đẳng cấp.

4. Bàn ăn

Các loại bàn ăn cổ điển Châu Âu luôn gây được ấn tượng bởi những chi tiết chạm trổ cầu kỳ và phức tạp, thậm chí còn được dát vàng. Chính điều này tạo ra sự đẳng cấp, sang trọng cho mỗi bữa ăn. Chính sự có mặt của bộ bàn ăn bằng cổ điển giúp cho phòng ăn cũng ấm cúng hơn.

5. Giường ngủ

Giường ngủ thiết kế theo phong cách cổ điển đẹp và sang trọng, cùng với chất liệu cao cấp cho giấc ngủ được ngon hơn. Chất liệu để làm giường ngủ chính là chất liệu gỗ với khoảng trống bên dưới để tạo sự thông thoáng, hợp phong thủy cho giấc ngủ ngon. Ngoài ra, quý vị cần chú ý thêm bộ ga phủ phù hợp với màu sắc và thiết kế của giường để đảm bảo được tính thẩm mỹ và nhất quán trong phong cách nội thất cổ điển mà chúng ta đã lựa chọn.

Giường ngủ trong không gian nội thất cổ điển

Giường ngủ trong không gian nội thất cổ điển

Trên đây là những đồ nội thất cổ điển được yêu thích lựa chọn. Với những đồ nội thất cổ điển đó, quý vị có thể lựa chọn được đồ nội thất thích hợp cho không gian cổ điển của mình.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?