Những điều cần tránh khi thiết kế nội thất phòng làm việc

Thiết kế nội thất phòng làm việc cần tránh điều gì?

Khi thiết kế nội thất phòng làm việc thì phòng họp là nơi đòi hỏi quý vị cần nhiều thời gian để tham gia. Phòng họp là một không gian tương đối quan trọng với mỗi doanh nghiệp, đây là nơi thảo luận, diễn ra những cuộc họp, bàn bạc kế hoạch để phát triển công ty. Bởi thế nên khi thiết kế nội thất phòng họp thì cần phải tạo được sự thoải mái, mang đến nhiều cảm hứng, sáng tạo. Để thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp trong phòng họp thì dưới đây là những điều cần tránh mà Vietnam Casa muốn giới thiệu đến quý vị để có thể thiết kế được không gian phòng làm việc hoàn hảo nhất.

Thiết kế nội thất phòng làm việc cần tránh điều gì?

Thiết kế nội thất phòng làm việc cần tránh điều gì?

1. Tránh sử dụng những gam màu quá u tối trong không gian

Khi thiết kế nội thất phòng làm việc, màu sắc là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lí, tình cảm con người, bởi thế nên khi thiết kế nội thất cho những không gian phòng họp, quý vị nên lựa chọn những gam màu quá tối bởi nó sẽ khiến cho không gian phòng họp trở nên nặng nề, ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của của những người tham gia vào buổi họp, có thể kiềm chế lại khả năng sáng tạo. Để tạo phòng họp thoải mái thì quý vị chỉ nên sử dụng những gam màu tươi sáng kết hợp với cây xanh để trang trí không gian nội thất phòng làm việc.

2. Tránh sử dụng bàn họp có kiểu dáng không phù hợp

Bàn họp là một trong những nội thất phòng làm việc không thể bỏ qua, bàn họp có vai trò quan trọng trong không gian phòng họp nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của không gian, bởi thế nên quý vị cần phải lưu ý lựa chọn, sử dụng kiểu dáng bàn làm việc phù hợp nhất. Tùy theo từng lĩnh vực hoạt động mà có những cách thiết kế nội thất bàn họp khác nhau. Dựa theo đặc điểm chuyên ngành của mình mà lựa chọn được bàn làm việc thích hợp nhất, có thể là bàn làm việc tròn, vuông, dài, ngắn… Đặc biệt nên tránh sử dụng bàn làm việc trong phòng họp có hình dáng không phù hợp với không gian của mình.

Những điều cần tránh khi thiết kế nội thất phòng làm việc

Những điều cần tránh khi thiết kế nội thất phòng làm việc

3. Tránh sử dụng nội thất không đồng bộ

Đây là điều quan trọng trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng, nó không chỉ ảnh hưởng đến các nhân viên tham gia vào cuộc họp mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh chuyên nghiệp của công ty. Do đó để có được những cuộc họp chất lượng thì quý vị cần phải thiết kế phòng họp cho hợp lý nhất, nên sử dụng nội thất đồng bộ và thống nhất.

4. Tránh bài trí nội thất phòng họp rối mắt

Quý vị nên tránh việc trang trí nội thất cho phòng họp quá nhiều và quá rối mắt khi thiết kế nội thất phòng làm việc, sẽ làm cho cuộc họp trở nên căng thẳng hơn và thậm chí là không làm cho cuộc họp được tập trung. Bởi thế nên quuys vị nên bài trí những vật dụng nội thất trong không gian sao cho hợp lý và khoa học để mang lại sự thoải mái và tiện nghi nhất cho người sử dụng.

Những điều cần tránh khi thiết kế nội thất phòng làm việc với khu vực phòng họp trên là những điều mà quý vị cần phải ghi nhớ, bằng cách đó, quý vị sẽ tạo ra được một không gian phòng họp đạt hiệu quả cao nhất. Đến với Vietnam Casa để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?