Lưu ý khi chọn vật liệu cho sàn nhà đẹp

Gạch granite lát sàn cho sàn nhà đẹp

Chọn vật liệu cho sàn nhà đẹp là một trong những giải pháp tạo ra được sàn nhà đẹp và hoàn hảo trong nhà. Một sàn nhà đẹp cần phải được lựa chọn vật liệu lát sàn nhà sao cho phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Vietnam Casa sẽ cùng quý vị tìm hiểu một số vật liệu thích hợp để lát sàn nhà đẹp.

Lưu ý khi chọn vật liệu lát nền cho sàn nhà đẹp

Lưu ý khi chọn vật liệu lát nền cho sàn nhà đẹp

Với mỗi không gian khác nhau nên có cách chọn lựa gạch lát nền, gạch ốp tường khác nhau để tạo ra được không gian trong nhà hoàn hảo nhất. Trước khi quyết định lựa chọn sàn nhà, quý vị cần phải biết được không gian đó sử dụng với mục đích gì, đối tượng sử dụng ra sao để có thể đưa ra được ý tưởng thiết kế phù hợp nhất. Cách thiết kế sàn nhà đẹp với một số vật liệu dưới đây chính là những gợi ý mà Vietnam Casa đưa ra cho quý vị.

1. Lựa chọn sàn gỗ tự nhiên

Một trong những ưu điểm lớn nhất của sàn gỗ cứng chính là việc giữ nhiệt hiệu quả, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người khi sử dụng không gian. Sàn gỗ tự nhiên có thiết kế các vân khác nhau trong một không gian nên tạo ra sự ngẫu hứng, không trùng vân, có thể khác biệt với nhiều sản phẩm vật liệu lát sàn khác. Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên có thể bị mối mọt nếu không được gia công tốt, dễ bị thấm nước và khả năng cách nhiệt không cao. Bởi thế nên thay vì sử dụng gỗ tự nhiên, gạch vân gỗ của Italy được sử dụng cho không gian có thiết kế vân ngẫu nhiên sẽ là sản phẩm thích hợp thay thế và khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên.

Lựa chọn gỗ tự nhiên cho sàn nhà đẹp

Lựa chọn gỗ tự nhiên cho sàn nhà đẹp

2. Chất liệu nhựa Vinyl

Đây là một loại nhựa có tính linh hoạt và mềm dẻo, Vinyl có khả năng tái tạo giao diện gần như chính xác của nó để tạo ra được bất kì loại chất liệu, hoa văn nào. Quý vị có thể kết hợp sàn phòng ngủ với lớp đệm lót ở bên dưới như gỗ, đá tự nhiên để đem lại cảm giác mềm mại và ấm áp. Tuy nhiên, sàn Vinyl lại không được thân thiện với môi trường nên quá trình sử dụng quý vị cần phải cân nhắc.

3. Gạch granite

Đây là sản phẩm gạch ốp lát được sản xuất bởi công nghệ rung và nén bột đá tự nhiên cũng một số chất phụ gia tạo màu, kết dính. Sản phẩm này có quy trình sản phẩm an toàn với môi trường, loại bỏ được chì, kim loại nặng, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm gạch granite được sản xuất bởi công nghệ Châu Âu có khả năng tái tạo bề mặt một cách tự nhiên nên có thể thay thế cho nhiều vật liệu từ tự nhiên để bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên không bị khai thác quá mức.

Gạch granite lát sàn cho sàn nhà đẹp

Gạch granite lát sàn cho sàn nhà đẹp

Trên đây là những vật liệu sử dụng để lát nền cho sàn nhà đẹp. Dựa theo kiến trúc của không gian mình để quý vị có thể đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất cho không gian của mình. Đến với Vietnam Casa để quý vị được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát Italy thích hợp nhất cho không gian của mình.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?