Bộ sưu tập gạch vân đá từ hãng lớn nhất của Ý

Nếu bạn đang tìm kiếm gạch vân đá hoa cương cho ngôi nhà của mình, đây sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc từ hãng gạch lớn nhất của Ý: Casalgrande Padana.

Với công nghệ cắt cạnh tiên tiến được áp dụng cho các sản phẩm mặt đá, các sản phẩm trong dòng Marmoker được sản xuất từ các nguyên vật liệu thông thường kết hợp các yếu tố như sắc độ, vân, độ bóng với màu sắc sang trọng, quý giá của đá tự nhiên với chất lượng hoàn toàn vượt trội so với đá tự nhiên thật sự. Với công nghệ Inkjet tối tân, BST Marmoker có đến 20 hiệu ứng giả vân đá khác nhau với thiết kế mô phỏng hoàn hảo vân đá hoa cương tự nhiên. Với đa dạng các sự lựa chọn màu sắc và hiệu ứng trang trí ốp lát với hai kích cỡ size lớn (60x120cm và 60x60cm), chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian riêng của bạn.

Với đặc tính chống mài mòn, chống trơn trượt, không cong vênh, hạn chế tối đa đóng sương và bám bẩn và đặc biệt hoàn toàn chống thấm, BST Marmoker có thể đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng khắt khe nhất mà vẫn đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ, trang trí phù hợp với mọi dự án, công trình. Bạn có thể chọn lựa dùng để ốp tường, lát sàn hay dùng cho các dự án từ công trình nhà ở đến các trung tâm thương mại, từ các công trình công cộng đến các khu đô thị, các khu kiến trúc hiện đại.

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?