Bạn đã nghe nói đến gạch ốp lát có khả năng kháng khuẩn chưa?

Gạch kháng khuẩn

Hoạt động trong ngày của chúng ta đa số diễn ra trên sàn nhà. Nhất là với các em bé có thói quen đi chân đất, vui chơi hay thậm chí ngủ luôn trên sàn, thời gian còn dài hơn. Tuy nhiên, không những chỉ cần vệ sinh sạch sàn nhà là đủ an toàn, vì với những loại gạch kém chất lượng, nguy cơ về nhiễm khuẩn hay kim loại nặng là vẫn tồn tại.

Bạn đã biết về công nghệ gạch kháng khuẩn BIOS CERAMICS chưa?

Dựa vào kiến thức chuyên môn của mình, Casalgrande Padana – hãng gạch lớn nhất tại Ý-  có thể cung cấp cho bạn các tính năng đầy đủ và hiệu quả nhất với dòng gạch ceramics hoạt tính sinh học (bioactive ceramics). Các sản phẩm của dòng gạch này được chia thành 2 nhóm chính, hoàn toàn phù hợp và đáp ứng các yêu cầu sử dụng cho không gian nội-ngoại thất. Dòng gạch ceramics hoạt tính sinh học đặc trưng bởi khả năng kháng khuẩn, tự động làm sạch bề mặt gạch và hiệu ứng giảm thải ô nhiễm tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm gạch đa dạng màu sắc, bề mặt và kích thước phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, mang đến cho bạn giải pháp thẩm mỹ toàn diện kết hợp công nghệ kỹ thuật hàng đầu thế giới.

Gạch Bios ceramic

Gạch Bios ceramic

Bios Antibacterial® là dòng sản phẩm ốp lát bằng gạch không tráng men với khả năng kháng khuẩn vượt trội, có khả năng loại bỏ 99.9% bốn chủng vi khuẩn chính trong môi trường, bao gồm: Staphylococcus aureus, Escherichia coli, Pseudomonas aeruginosa, Enterococcus faecalis. Dòng sản phẩm Bios Antibacterial® có 2 phiên bản:
– Bios Antibacterial HYDROTECT®, phát triển bởi sự hợp tác giữa Casalgrande Padana và TOTO. Sản phẩm là sự kết hợp giữa khả năng kháng khuẩn của kim loại quý với hợp chất hóa học titanium dioxide. Đối với các ứng dụng nội thất, nơi điều kiện ánh sáng không thể kích hoạt phản ứng xúc tác/ kháng khuẩn thì khả năng kháng khuẩn của kim loại quý được tíc hợp trong sản phẩm sẽ loại bỏ các tác nhân gây mùi và bám bản, ngay cả khi không cần ánh sáng kích hoạt.

– Bios Antibacterial Granitogres®, dòng sản phẩm được cấp bằng sáng chế bởi Casalgrande Padana, là kết quả của dự án nghiên cứu hợp tác với khoa Khoa học Y sinh-mô vi sinh của Đại học Modena & Reggio Emilia . Công nghệ kháng khuẩn bạc tân tiến cho phép bề mặt gạch tự động loại bỏ các chủng vi khuẩn chính mà không cần ánh sáng kích hoạt. Chu trình loại bỏ vi khuẩn tự động được áp dụng cho toàn bộ viên gạch nên tính năng kháng khuẩn của viên gạch không bị ảnh hưởng theo thời gian. Do vậy, dòng gạch Bios Antibacterial Granitogres đặc biệt thích hợp dùng cho các khu vực có lưu lựng người qua lại cao.

 

prodotti-155390-relca5ba479b6824d6caff04b9250117fee

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ này và các mẫu gạch Ý tại showroom Casagranda Việt Nam: 152 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM – Email: sales@casagranda.asia

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?