Bố trí đèn cho vườn trên sân thượng đẹp

Thiết kế vườn trên sân thượng đẹp là một trong những ý tưởng giúp cho quý vị có thể tận dụng được không gian sân thượng của mình. Vườn trên sân thượng cũng có nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau, tuy nhiên, bên cạnh những ý tưởng đó thì quý vị cần phải chú ý đến hệ thống ánh sáng trong sân vườn. Vietnam Casa (http://vietnamcasa.com) sẽ cùng quý vị tìm hiểu về hệ thống ánh sáng trong sân vườn trên sân thượng đẹp và ấn tượng nhất.

Bí quyết thiết kế sân thượng đẹp

Bí quyết thiết kế sân thượng đẹp

Khi cuộc sống ngày càng nâng cao, không chỉ những nhu cầu ăn ở như thường mà giờ đây việc đẹp đẽ và thẩm mỹ ngày càng được phát triển trên nhiều lĩnh vực thì thiết kế vườn trên sân thượng đẹp thôi là chưa đủ mà phải thiết kế đầy đủ hiệu ứng ánh sáng. Dưới đây là một số cách thiết kế ánh sáng cho sân vườn nói chung và vườn trên sân thượng đẹp nói riêng.

Thường người ta sử dụng đèn led sân vườn cho không gian lối đi, khu vực ngồi. Tuy nhiên, phải biết cách bố trí nó như thế nào để sân thượng trở thành không gian lung linh và ấn tượng nhất.

1. Chia khu vườn theo từng khu vực ddeeer sắp xếp đèn led sân vườn tiện lợi

Điều cơ bản nhất khi thiết kế đèn led cho sân vườn chính là quan sát kỹ bố cục của khu vườn trogn sân. Quý vị nên chia vườn trên sân thượng thành nhiều phần nhỏ như sân trong, lối đi, bể bơi, cây cối và khu vực nghỉ ngơi. Mỗi khu vực sử dụng cường độ ánh sáng khác nhau cho không gian phù hợp nhất, đồng thời, nếu không thực sự cần thiết thì có thể hạn chế được tối đa nguồn điện năng tiêu thụ.

Tuy nhiên, quý vị không nên sử dụng quá nhiều đèn trên sân thượng bởi nó sẽ gây chói mắt và không phù hợp với phong thủy, đồng thời sẽ khiến cho quý vị mất một khoản tiền tương đối lớn cho điện năng tiêu thụ hàng tháng.

2. Chọn đèn led thích hợp cho sân vườn trên sân thượng đẹp

Tùy theo độ xa gần và vị trí để đặt đèn led mà quý vị có thể lựa chọn được loại đèn led có kết nối dây hoặc không dây phù hợp nhất. Quý vị không nên đặt quá nhiều dây điện ngang dọc khắp sân vườn sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển, đi lại, có thể gây nguy hiểm đặc biệt là với không gian có trẻ em. Bởi thế nên tốt nhất quý vị nên hạn chế được tối đa việc kết nối dây là hoàn hảo nhất để trnash làm cho kiến trúc trở nên rối mắt nhất. Đồng thời, đối với đèn led sân vườn, quý vị có thể dùng thêm đèn led dây để trang trí nếu muốn khôn gian trở nên lung linh hơn như khu vườn cổ tích của mình.

3. Chọn vị trí đặt đèn led sân vườn thích hợp với thiết kế vườn nhà mình

Quý vị có thể đặt đèn cho các bậc cầu thang, bậc đi trong sân vườn giúp cho mọi người khi di chuyển trên vườn trên sân thượng đẹp ban đêm không gặp bất kì khó khăn nào. Với lối đi, cầu thang hay những vị trí chỉ cần tạo hiệu ứng ánh sáng tương phản sáng tối, tạo nên việc sử dụng các loại đèn led sân vườn âm đất. Hoặc có thể sử dụng những chiếc đèn đứng để chiếu sáng lối đi trong sân vườn và mang lại vẻ đẹp huyền ảo cho khu vườn của mình. Nếu muốn làm nổi bật các vị trí khác nhau như bể bơi, tiểu cảnh, đài phun nước thì quý vị có thể sử dụng một chiếc ghế dài hay một góc của sân vườn đẹp.

4. Màu sắc của ánh sáng trong sân vườn nên lựa chọn

Các loại đèn led trang trí trong sân vườn rất nhiều màu sắc cho quý vị có thể lựa chọn, từ màu đỏ, màu xanh, màu trắng đến xanh lá cây và xanh da trời. Quý vị bố trí màu sắc ánh sáng phù hợp trong sân vườn để giúp cho khu vườn trở nên vô cùng nghệ thuật và sáng tạo. Quý vị có thể chọn những chiếc đèn được làm thủ công tại địa phương để mang đến vẻ đẹp truyền thống và thân quen cho khu vườn của mình.

Trên đây là những cách trang trí đèn cho vườn trên sân thượng đẹp, quý vị hãy áp dụng những phương pháp đó để giúp cho quý vị có thể thiết kế được sân thượng đẹp và ấn tượng nhất. Đến với Vietnam Casa để quý vị có thể tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát thích hợp nhất cho không gian của mình và được tư vấn thiết kế không gian ấn tượng, độc đáo nhất.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?