Bí quyết thiết kế phòng khách nhà phố đẹp

Bí quyết thiết kế phòng khách nhà phố đẹp

Thiết kế phòng khách nhà phố đóng vai trò quan trọng. Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, thiết kế phòng khách như thế nào để có phòng khách sang trọng, phù hợp với kiến trúc nhà phố mà vẫn có sự thoáng mát dễ chịu. Vai trò của phòng khách trong tổng thể căn nhà không cần phải bàn cãi nhiều, tuy nhiên, thiết kế phòng khách đúng như mong muốn của gia chủ không phải là điều dễ dàng gì. Dưới đây là những bí quyết thiết kế phòng khách nhà phố mà Vietnam Casa gợi ý cho quý vị để có được không gian hoàn hảo nhất.

Bí quyết thiết kế phòng khách nhà phố đẹp

Bí quyết thiết kế phòng khách nhà phố đẹp

Phòng khách đẹp không chỉ đáp ứng được những quy chuẩn thiết kế, đúng với xu hướng hiện đại mà còn phải phù hợp với diện tích vốn có của nó cũng như phù hợp với diện tích tổng thể của căn nhà. Thiết kế phòng khách nhà phố với những bí quyết dưới đây sẽ giúp cho quý vị tạo ra được không gian phòng khách nhà phố đẹp ấn tượng nhất.

Với không gian phòng khách nhà phố tương đối lớn thì việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn nhiều. Phòng khách lớn sẽ dễ dàng lựa chọn gạch lát nền, lựa chọn đồ nội thất cho không gian. Phòng khách lớn đủ không gian thoải mái để tiếp đón khách, sum họp gia đình hay những cuộc vui bất tận. Tuy nhiên, phòng khách rộng phải thiết kế sao cho có sự gắn kết, hài hòa trong tổng thể chung.

1. Màu sắc

Về màu sắc của phòng khách nên chọn những gam màu sáng kết hợp với những tone màu nổi bật một cách khéo léo để tạo thêm điểm nhấn, điểm nổi bật cho không gian. Ví dụ màu trắng trang trọng cùng với tone màu vàng nhạt ấm áp sẽ tạo ra sự ấn tượng, độc đáo. Quý vị cũng đừng quên lựa chọn màu sắc hài hòa giữa gạch lát nền và gạch ốp tường cho không gian, cũng như hài hòa về màu sắc gạch lát nền với đồ nội thất trong không gian.

2. Ánh sáng

Ánh sáng quan trọng trong mọi không gian, nhất là không gian phòng khách. Quý vị cần thiết kế không gian phòng khách sao cho tận dụng được tối đa yếu tố ánh sáng tự nhiên, khéo léo kết hợp việc sử dụng ánh sáng thấp và sự tương phản tốt để có được không gian ấm cúng nhất cho không khí sinh hoạt chung của gia đình.

Quý vị có thể sử dụng những tone màu tương phản trong trang trí nhà để làm nổi bật so với tổng thể chung như sử dụng tone màu tối cho khu vực ghế sofa giữa các bức tường trắng xung quanh, trần nhà có tấm ván lõm nhỏ và viền, đảo chiều với sàn gỗ, tấm thảm sọc đen và trắng chan hòa làm nổi bật giữa nền xám.

Thiết kế phòng khách nhà phố như thế nào?

Thiết kế phòng khách nhà phố như thế nào?

3. Chất liệu

Chất liệu trong thiết kế phòng khách nhà phố với không gian thoáng đãng rộng rãi, quý vị hoàn toàn có thể sử dụng được những vật dụng được làm từ những loại gỗ công nghiệp hay những loại ván gỗ tự nhiên mà không cần phải lo lắng về không gian, gỗ vừa mang lại cảm giác thoải mái cho không gian vừa có sự mộc mạc, giản dị nhưng cũng đầy sang trọng.

4. Một số lưu ý khách

Quý vị nên sử dụng những đồ nội thất nhỏ, thiết kế thông minh, đa công năng để tiết kiệm được tối đa không gian sử dụng mà vẫn đảm bảo được sự tiện nghi, tiện lợi, nâng cao được chất lượng của cuộc sống.

Nên cải thiện nguồn sáng, giải phóng được tầm nhìn, loại bỏ những rào chăn giữa các khu vực để tiện trong việc quan sát nhà và lưu thông, di chuyển được tốt nhất.

Nên sử dụng những tone màu sáng để ăn gian được diện tích hiệu quả nhất.

Trên đây là bí quyết thiết kế nhà phố đẹp, ấn tượng nhất quý vị có thể áp dụng cho không gian của mình. Đến với Việt Nam Casa để được tư vấn thiết kế phòng khách nhà phố ấn tượng nhất.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?