3 bí quyết thiết kế nội thất nhà hàng theo phong thủy

Thiết kế nội thất trong nhà hàng

Thiết kế nhà hàng đẹp là một trong những việc làm thu hút được thực khách và kéo thực khách quay trở lại. Thiết kế nhà hàng đẹp thường được đi kèm với phong thủy để thuận lợi hơn cho việc kinh doanh, đem lại nhiều tài lộc đến với việc kinh doanh của quý vị. Để thiết kế nhà hàng theo phong thủy như thế nào Việt Nam Casa sẽ giới thiệu đến quý vị.

3 yếu tố thiết kế nhà hàng theo phong thủy

3 yếu tố thiết kế nhà hàng theo phong thủy

1. Vị trí kinh doanh nhà hàng

Địa điểm là yếu tố quan trọng hàng đầu trong thiết kế nhà hàng, một địa điểm tốt mới có thể thu hút được thực khách đến với nhà hàng. tuy nhien nhiều người lại vô tình bỏ qua yếu tố địa điểm tốt khi mở nhà hàng kinh doanh nên đã nhận lại những thất bại không nhỏ. Để chọn vị trí kinh doanh nhà hàng tốt thì hình dáng của mặt bằng cần vuông vức với không gian, mặt tiền phải to, rộng hoặc nở hậu mới có thể đem tài lộc, may mắn đến không gian. Và nhà hàng không nên đối diện với ngân hàng hay những tòa nhà lớn bởi nó có thể là nguyên nhân thu hút hết tài khí.

Chọn vị trí kinh doanh nhà hàng

Chọn vị trí kinh doanh nhà hàng

Với những mảnh đất méo mó thì nên được thiết kế xây dựng nhà hàng vuông vức, những phần còn lại sử dụng làm không gian cho sân vườn và tiểu cảnh của mình. Cần phải khéo léo trong việc thiết kế ngoại cảnh để tạo ra được điểm nhấn bắt mắt cho nhà hàng. Hoặc nếu trươc nhà hàng có vât chắn thì qusy vị enen chuyển vị trí cửa lệch sang một bên. Nếu mảnh đất gầ những tòa nhà cao thì nên chồng tầng cho nhà hàng để cân bằng với những mảnh đất đó.

2. Ngoại thất trong thiết kế nhà hàng theo phong thủy

Ngoại thất của nhà hàng chính là màu sơn cho nhà hàng. Quý vị nên chọn những màu phù hợp với những tòa nhà xung quanh. Tiếp đó cần phải cân nhắc và lựa chọn phù hợp màu sơn với chủ nhà hàng. Nếu màu sắc của không gian xung quanh xung khắc với màu của mệnh ia chủ thì quý vị có thể lựa chọn những màu sắc tương trợ lẫn nhau. Tuy nhiên, nên chọn màu trung tính để việc kết hợp trong không gian được dễ dàng nhất.

Ngoại thất khi thiết kế nhà hàng

Ngoại thất khi thiết kế nhà hàng

3. Yếu tố nội thất trong thiết kế nhà hàng hợp phong thủy

Đây là tâm điểm và luôn được chú trọng khi thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy bởi đây là khu vực được đầu tư nhiều nhất. Nếu khu bếp được coi là linh hồn, là nơi giữ lửa cho nhà hàng thì không gian ăn uống là nơi tiếp nhiên liệu cho nhà hàng.

Thiết kế nội thất trong nhà hàng

Thiết kế nội thất trong nhà hàng

Đa phần khi thiết kế nhà hàng thường tập trung và chú trọng đến chi tiết thiết kế mà quên việc bài trí ánh sáng khi thiết kế nội thất cho nhà hàng của mình. Ánh sáng cũng có thể điều hòa được nguồn sinh khí bên trong nhà hàng, bởi thế nên quý vị cần thiết kế được không gian nội thất nhà hàng có nhiều ánh sáng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Quý vị cần phải sử dụng khoảng sáng và khoảng tối để không gây khó chịu, nhức mắt cho thực khách.

Trên đây là cách thiết kế nhà hàng theo phong thủy giúp quý vị có thể tạo ra được không gian nhà hàng đem tài lộc, may mắn vào trong không gian của mình. Đến với Việt Nam Casa quý vị sẽ được tư vấn cách thiết kế hoàn hảo nhất cho không gian của mình.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?