1001 lí do nên chọn gạch lát nền vân gỗ

gach-van-go-blog-6_grande

 

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa sàn gỗ công nghiệp và gạch men nên gạch lát vân gỗ luôn được sự ưu ái trong việc chọn làm gạch lát nền của các chủ nhà hiện nay. Điểm đặc biệt gạch lát nền vân gỗ có thể khắc phục được các nhược  điểm đáng lo ngại của cả sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp nhưng lại giữ nguyên được vẻ đẹp của của vân gỗ tự nhiên.

gach-van-go-blog-6_grande

Màu sắc

Với kỹ thuật tinh xảo hiện đại, gạch lát nền vân gỗ khó có thể phân biệt màu vân gỗ  là loại sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp. Đặc biệt đến với gạch giả gỗ cao cấp của Ý, màu vân gỗ cực bền màu không phai kèm theo tính chất kháng nước, không bị biến dạng bởi môi trường bên ngoài nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Màu sắc vân gỗ tự nhiên khá sang trọng và bắt mắt nhưng vẫn không kém phần tự nhiên, tạo cho con người ta cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn.

gach-van-go-blog-4_grande

Chất lượng

Gạch lát nền vân gỗ được đánh giá khá cao về phần chất lượng sản phẩm vì nguyên vật liệu được ép từ gạch đá cùng với keo, khả năng kháng nước và chống ẩm vượt trội  hơn hẳn các dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên.

Vì là dòng chất lượng cao cấp nên có thể chịu được  các loại khí hậu khắc nhiệt. Thêm một điểm cộng cho gạch lát nền vân gỗ về khâu tẩy rửa, rất dễ dàng lau chùi và ít bám bẩn nên việc vệ sinh cho sàn gạch khá là nhẹ nhàng.

gach-van-go-cho-khong-gian-phong-khach_1024x1024

Sàn gỗ tự nhiên khá là đắt đỏ so với giá thị trường bởi được sản xuất từ gỗ hoàn toàn. Và cũng là một phần nguyên nhân trong viêc khai thác tài nguyên rừng đang  lâm vào tình trạng cực kỳ khan hiếm.  Vì thế gạch lát nền vân gỗ được ra đời để thay thế sàn tự nhiên về lâu dài sau này. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho một không gian đầy đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by VietnamCasa

Log in with your credentials

Forgot your details?